024 3754 7735 | Fax : 024 3754 7911  |  hanhchinh.nxb@hnue.edu.vn
Ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 môn toán
Phát hành bởi: Đại học Sư phạm
Loại sách: Trung học phổ thông
Tác giả: Phạm Hoàng Quân – Nguyễn Sơn Hà – Phạm Sỹ Nam – Hoàng Đức Nguyên       Năm xuất bản: 2020

Theo công văn Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 22 tháng 10 năm 2020, kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định như năm 2020, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học sinh sau 12 năm học theo chuẩn đầu ra của chương trình, bảo đảm kết quả thi phản ánh trung thực, khách quan, đúng trình độ, năng lực của học sinh, có độ tin cậy và sự phân hoá. Kết quả kì thi được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cho thí sinh.

Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển cao đẳng, đại học của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 09 cuốn): Ôn luyện trắc nghiệm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 gồm các môn: Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dânÔn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 môn Ngữ văn. Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông giai đoạn 2021 – 2025 và Công văn số 3280/BGDĐT-GDTrH ngày 27 tháng 8 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo V/v hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông, cụ thể đã theo hướng tinh giản các nội dung vượt quá yêu cầu cần đạt về chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường trung học phổ thông – những người đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt trực tiếp tham gia vào việc tổ chức tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, thi trung học phổ thông quốc gia, tốt nghiệp trung học phổ thông các năm gần đây.

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và tập thể tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng chinh phục kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông và ứng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học.

Giá: 50,000 VNĐ
Chuong 1
Chuong 2
SÁCH ĐỌC NHIỀU