Ôn luyện trắc nghiệm thi THPT Quốc gia năm 2017 - Khoa học Tự nhiên

Mã sản phẩm: 8, Lượt xem: 2223

Giá bìa: 65.000 ₫

Giá bán: 65.000 ₫ (Đã có VAT)

  Viết nhận xét của bạn

Hình thức thanh toán  Chi tiết

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày  Chi tiết

Xem tiếp sách truyện của

Số lượng:

Mua ngay

    Cuốn Ôn luyện trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2017 Khoa học tự nhiên có cấu trúc gồm ba phần tương ứng với ba môn Vật lí, Hoá học, Sinh học. Trong mỗi phần đều cung cấp Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề và Các đề tham khảo. Cuối mỗi phần có Đáp án và hướng dẫn giải một số câu khó.
    Để làm tốt bài thi trắc nghiệm, học sinh cần rèn luyện và phối hợp tốt kĩ năng giải toán, kĩ năng tính toán nhanh, kĩ năng suy luận, kĩ năng thử chọn, loại trừ và kĩ năng sử dụng các loại máy tính cầm tay được phép dùng trong phòng thi theo quy định. Tuy nhiên, không nên quá lệ thuộc vào máy tính mà thay vào đó rèn luyện kĩ năng tính nhẩm tốt trong những phép tính đơn giản sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.
    Học sinh nên làm bài thi theo ba lượt: Lượt 1 – những câu có thể làm ngay; Lượt 2 – những câu có thể làm được; Lượt 3 – những câu cần nhiều thời gian suy nghĩ. Khi gặp câu chưa làm ngay được, cần nhanh chóng chuyển sang câu khác sau đó mới quay trở lại làm các câu chưa tìm ra đáp án, bởi điểm cho mỗi câu dù khó hay dễ đều bằng nhau và việc làm được nhiều câu sẽ tạo động lực để làm tiếp và có thể giúp chúng ta vượt qua những câu khó hơn, qua đó đem lại kết quả cao cho bài thi. 
 

 

Thông Tin Chi Tiết

Thông tin chung
Kích cỡ 17x24cm

Đánh Giá Trung Bình

0

5 sao
0% Complete
0
4 sao
0% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
LIÊN HỆ
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM
© Copyright 2015 nxbdhsp.edu.vn, All rights reserved