Bồi dưỡng năng lực thi THPT Quốc gia qua đề tham khảo môn Toán

Bồi dưỡng năng lực thi THPT Quốc gia qua đề tham khảo môn Toán

Mã sản phẩm: 0000000017, Lượt xem: 2512

Giá bìa: 39.500 ₫

Giá bán: 39.500 ₫ (Đã có VAT)

  Viết nhận xét của bạn

Hình thức thanh toán  Chi tiết

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày  Chi tiết

Xem tiếp sách truyện của Nguyễn Sơn Hà (Chủ biên) - Hoàng Đức Nguyên

Số lượng:

Hết hàng

Thông Tin Chi Tiết

         Cuốn sách Bồi dưỡng năng lực thi Trung học phổ thông quốc gia qua đề tham khảo môn Toán được biên soạn bám sát Đề thi môn Toán trong Kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách chắc chắn sẽ là một tài liệu bổ ích cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện thi để chuẩn bị tốt nhất cho Kì thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

          Nội dung cuốn sách gồm hai phần. Phần một đưa ra 25 đề tham khảo có kèm theo thang điểm. Phần hai là hướng dẫn giải nhằm giúp học sinh kiểm tra và đánh giá được bài làm của mình. Các em học sinh có thể ôn luyện theo từng dạng toán hoặc có thể luyện giải đề theo thời gian đã quy định.

          Các bài toán trong mỗi đề được trình bày theo thứ tự từ dễ đến khó theo các mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Đó là một cách sắp xếp hướng đến tính sư phạm, giúp học sinh đạt hiệu quả cao nhất trong việc ôn luyện và tự tin hướng đến Kì thi Trung học phổ thông quốc gia. Vì vậy, cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy, cô giáo dạy Toán trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn học sinh ôn luyện.

          Nhóm tác giả là các giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi cho học sinh ở các mức độ: thi tốt nghiệp Trung học phổ thông; thi đại học, cao đẳng, … Chúng tôi tin rằng, các thầy, cô giáo và các em học sinh đều tìm thấy được những điều bổ ích từ cuốn sách này. 

Thông tin chung
Tác giả Nguyễn Sơn Hà (Chủ biên) - Hoàng Đức Nguyên
Nhà xuất bản Đại học Sư phạm
Tìm theo vần B
Hình thức bìa Bìa mềm

Đánh Giá Trung Bình

0

5 sao
0% Complete
0
4 sao
0% Complete
0
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
LIÊN HỆ
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM
© Copyright 2015 nxbdhsp.edu.vn, All rights reserved