LỄ CÔNG BỐ LOGO MỚI VÀ RA MẮT SÁCH “HƯỚNG DẪN HỌC TÂP MÔN XÃ HỘI” NGÀY 28/01/2016

07:46:00  23/01/2016

[NXB ĐHSP] Chương trình sự kiện diễn ra vào 15h00 – 16h30 ngày 28/01/2016 tại tầng 2, Trung tâm Phát hành sách và Giới thiệu sản phẩm – Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

          Trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo, đặc biệt là của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và sự tin tưởng, hợp tác chặt chẽ của các đối tác, sự ủng hộ, yêu mến của độc giả cả nước, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm (NXB ĐHSP) đã từng bước tự tin khẳng định được vị trí của mình trong việc tổ chức biên soạn, xuất bản các giáo trình, sách chuyên khảo phục vụ đào tạo đại học và sau đại học; tài liệu học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên các cấp; tài liệu tham khảo giúp phụ huynh hướng dẫn con em học tập cùng rất nhiều xuất bản phẩm phong phú khác, phục vụ sự nghiệp giáo dục đào tạo.

          Xác định sứ mệnh luôn song hành cùng sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo, tạo ra những xuất bản phẩm thực sự có giá trị phục vụ nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của chính mình, hoà nhịp cùng sự phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước, vừa qua NXB ĐHSP đã tiến hành rà soát và nâng cao chất lượng các sản phẩm nhận diện thương hiệu. Ngày 28/01/2016 tới đây, NXB ĐHSP sẽ chính thức ra mắt, công bố mẫu thiết kế logo mới. Hình ảnh logo mới tượng trưng cho khát vọng cống hiến, quyết tâm lâu bền của Ban Lãnh đạo cùng tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên của NXB ĐHSP; đồng thời, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, thống nhất và sang trọng, hiện đại của một thiết kế nhận diện thương hiệu.

          Quan niệm logo mới sẽ có được sự xuất hiện trọn vẹn nhất cùng với hình ảnh của mỗi cuốn sách, mỗi xuất bản phẩm của NXB ĐHSP. Bởi vậy, trong khuôn khổ của lễ công bố logo mới, NXB ĐHSP dành phần lớn thời lượng cho chương trình ra mắt xuất bản phẩm mới nhất của NXB – cuốn sách dịch “Hướng dẫn học tập môn Xã hội”.

          Sách “Hướng dẫn học tập môn Xã hội” được Bộ Giáo dục Nhật Bản ban hành năm 1947 – thời điểm Nhật Bản đang tiến hành cải cách giáo dục mạnh mẽ nhằm tái thiết đất nước sau Chiến tranh thế giới thứ hai (1945). Bản dịch tiếng Việt do Nguyễn Quốc Vương dịch và TS. Nguyễn Lương Hải Khôi hiệu đính, NXB ĐHSP xuất bản và phát hành vào cuối tháng 01/2016. Nội dung sách tạo được ấn tượng sâu sắc với người đọc. Đọc sách, người đọc sẽ phần nào lí giải sự phát triển thần kì của nước Nhật. Cuốn sách chứa đựng những kinh nghiệm quốc tế hay, những gợi ý hữu ích cho công cuộc đổi mới giáo dục đào tạo của nước ta hiện nay. Ấn bản tiếng Việt của sách vinh dự nhận được lời giới thiệu từ TS. Nguyễn Vinh Hiển – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

          Buổi lễ công bố logo mới và ra mắt ấn bản tiếng Việt cuốn sách “Hướng dẫn học tập môn Xã hội” sẽ được NXB ĐHSP tổ chức trang trọng và ấm cúng.

Thời gian: 15h – 16h30 ngày 28/01/2016 (thứ Năm)

Địa điểm: Trung tâm Phát hành Sách và Giới thiệu sản phẩm (tầng 2)

                      136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trân trọng kính mời toàn thể bạn đọc gần xa quan tâm tới tham dự./.

 

 

 

Tài liệu xem nhiều


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
LIÊN HỆ
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM
© Copyright 2015 nxbdhsp.edu.vn, All rights reserved