LỄ BỔ NHIỆM TỔNG BIÊN TẬP NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

09:37:00  26/08/2015

Chiều ngày 6/3/2015, tại Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Nhà xuất bản Đại học Sư phạm cho GS.TS. Đỗ Việt Hùng.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

GS.TS. Đỗ Viết Hùng phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định và tặng hoa GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

PGS.TS. Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và chúc mừng GS.TS. Đỗ Việt Hùng.

ThS. Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa và chúc mừng GS.TS. Đỗ Việt Hùng.

ThS. Lê Xuân Quang - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội tặng hoa và chúc mừng GS.TS. Đỗ Việt Hùng.

TS. Nguyễn Bá Cường - Giám đốc Nhà xuất bản Đại học Sư phạm cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Nhà xuất bản ĐHSP tặng hoa và chúc mừng GS.TS. Đỗ Việt Hùng.

Toàn thể cán bộ Nhà xuất bản chúc mừng và chụp ảnh cùng GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Tổng biên tập Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

NXB ĐHSP

Tài liệu xem nhiều