NXB ĐẠI HỌC SƯ PHẠM CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH BỘ SÁCH: "HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM"

14:26:00  05/09/2017

Hoạt động trải nghiệm trên thực tế đã từng tồn tại rất lâu trước đó trong các môn giáo khoa và các hoạt động ngoại khoá, sinh hoạt tập thể ở trường học. Trong chương trình mới, vai trò của hoạt động trải nghiệm sẽ được nhấn mạnh dưới góc độ phát triển phẩm chất, năng lực của người học, vì vậy, việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm phù hợp rất quan trọng.

    "HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM” - Bộ sách mới nhất dành cho học sinh tiểu học phát triển năng lực, phẩm chất, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, 2017.
       Bộ sách được biên soạn theo định hướng xây dựng Chương trình giáo dục phổ thông mới: “Phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực, hài hòa đức, trí, thể, mỹ và phát huy tốt nhất tiềm năng của mỗi học sinh”. 
        Bộ sách được xuất bản theo tinh thần đổi mới của Chương trình giáo dục phổ thông - Chương trình tổng thể mới vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua ngày 28/7/2017.

        Từ năm học 2017 - 2018, để tiếp cận và từng bước chuẩn bị thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới, bộ sách có thể được sử dụng trong giáo dục học sinh tiểu học:
                * Thay thế, bổ sung một số nội dung, phương pháp tổ chức các hoạt động chính khóa và ngoại khóa trong các môn học: Đạo đức, Tự nhiên - Xã hội, Khoa học, Lịch sử - Địa lí...
                * Thay thế, bổ sung nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp (tiết sinh hoạt lớp, hoạt động tập thể...).
                * Bổ sung nội dung và phương pháp giáo dục kĩ năng sống, giá trị sống...
        Rất mong Quý Thầy Cô giáo, cán bộ quản lí giáo dục và phụ trách chuyên môn, các bậc phụ huynh và các em học sinh đón nhận và sử dụng, đồng thời góp ý xây dựng bộ sách ngày càng hoàn thiện.
        Bộ sách được chính thức phát hành tại:
        Trung tâm Phát hành Sách Nhà xuất bản Đại học Sư phạm
        Địa chỉ: 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
        Hotline: 0906186635

Tài liệu xem nhiều


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
LIÊN HỆ
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM
© Copyright 2015 nxbdhsp.edu.vn, All rights reserved