NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU BỘ SÁCH ÔN LUYỆN TRẮC NGHIỆM THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017

16:16:00  24/11/2016

Bộ sách ôn luyện trắc nghiệm thi THPT Quốc gia 2017

Mọi chi tiết phát hành xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh - Phát triển thị trường

136 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04 - 3.7549202    Fax: 04.37547911

Email: kinhdoanh@nxbdhsp.edu.vn

           Thực hiện Công văn số 4818/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 28/9/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Kì thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 05 cuốn): Ôn luyện trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2017 gồm các bài thi: Toán, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên (Vật lí, Hoá học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân) và Ôn luyện thi THPT quốc gia năm 2017 môn Ngữ văn.
Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những người đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt trực tiếp tham gia vào việc tổ chức tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, thi THPT quốc gia các năm gần đây.
Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi THPT quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cấu trúc mỗi cuốn sách gồm hai phần chính:
            Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề môn học
Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm nằm trong Chương trình lớp 12 THPT ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT và các câu hỏi phân hoá để đạt mục đích xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017.
Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.
            Phần hai: Đề tham khảo
Các đề tham khảo được biên soạn bám sát tinh thần đề minh hoạ thi THPT quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định. 
Mỗi đề tham khảo có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.
Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và tập thể tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng cho Kì thi THPT quốc gia năm 2017. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.


 

Tài liệu xem nhiều


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
LIÊN HỆ
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM
© Copyright 2015 nxbdhsp.edu.vn, All rights reserved