KỈ NIỆM 3 NĂM NGÀY RA MẮT: "TRUNG TÂM PHÁT HÀNH SÁCH VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - NXB ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

11:54:00  28/08/2017

Ngày 28/08/2014 Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chính thức ra mắt Trung tâm Phát hành sách và giới thiệu sản phẩm Nhà xuất bản Đại học Sư phạm. Ngay từ những ngày đầu khai trương, với nền móng căn bản, Trung tâm đã dần ổn định và đi vào hoạt động. 

Đến nay, sau 3 năm xây dựng và phát triển Trung tâm, Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, thân thiện, làm việc trách nhiệm. Trung tâm đã có một lượng sách rất đồ sộ với khoảng 10.000 đầu sách với 100.000 cuốn sách. Trong đó, phần lớn là các đầu sách được Nhà xuất bản ưu tiên gồm sách giáo trình dành cho cao đẳng, đại học và sách tham khảo dành cho học sinh phổ thông. Không những vậy, để đáp ứng nhu cầu đổi mới thường xuyên của Bộ Giáo dục và Đào tạo Trung tâm không ngừng cập nhật những đầu sách giáo dục chất lượng phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy - học của giảng viên sinh viên trong trường nói riêng và trong lĩnh vực giáo dục nói chung - từng bước hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Tầm nhìn của Trung tâm sách và giới thiệu sản phẩm là trở thành nơi bạn đọc được tiếp cận trực tiếp với nguồn sách và các xuất bản phẩm chất lượng, có bản quyền của nhiều tác giả nổi tiếng của Trường đại học Sư phạm Hà Nội và các cơ quan khoa học, đào tạo khác; 

Trở thành địa chỉ tin cậy của mỗi bạn đọc khi có nhu cầu tìm mua sách giáo dục và các đồ dùng văn phòng phẩm, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Với cán bộ, sinh viên Trường đại học Sư phạm Hà Nội, Trung tâm sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt trong việc phát hành giáo trình, sách chuyên khảo, tham khảo.

Đặc biệt, để chào đón sinh viên khóa 67 của Trường, Trung tâm sẽ nghiên cứu triển khai kế hoạch cung cấp toàn bộ giáo trình của Nhà xuất bản trong suốt 4 năm học theo phương thức tự nguyện với những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên.

Độc giả nói chúng và phụ huynh, học sinh nói riêng hoàn toàn yên tâm khi tìm mua sách tại Trung tâm bởi tất cả những đầu sách tham khảo được giới thiệu, bày bán ở Trung tâm đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng bởi chúng tôi cam kết mang đến cho quý độc giả, phụ huynh, học sinh, những sản phẩm tốt và giá trị nhất!

Trân trọng!

Tài liệu xem nhiều


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
LIÊN HỆ
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM
© Copyright 2015 nxbdhsp.edu.vn, All rights reserved