Khai mạc Hội sách Hà Nội lần thứ V năm 2018: "Sách và công nghệ số"

21:00:00  03/10/2018

Hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018), UBND thành phố Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp tổ chức Hội sách Hà Nội 2018. Sau bốn lần tổ chức, hội sách đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả, tác giả và các nhà xuất bản. 

Khai mạc Hội sách Hà Nội lần thứ V: “Sách và công nghệ số” sáng nay ngày 03/10

(ảnh: Dân trí)

Lấy chủ đề "Sách và công nghệ số", Hội sách Hà Nội sẽ đưa người đọc đến với không gian trưng bày, giới thiệu các công nghệ kết hợp giữa sách giấy truyền thống và ứng dụng trên thiết bị thông minh, sách điện tử, sách nói (audio book). Qua đó, độc giả sẽ hiểu thêm về vai trò của công nghệ số trong việc phát triển sách hiện nay. 

Một số hoạt động diễn ra thường xuyên trong hội sách lần này như: Chương trình trải nghiệm ứng dụng công nghệ tương tác, phần mềm sách nói; Giới thiệu và trải nghiệm thiết bị đọc sách điện tử mới, hay các ứng dụng tương tác với sách báo trên thiết bị thông minh; Giao lưu, toạ đàm về sách và văn hoá đọc; Các chương trình ra mắt sách, tác phẩm mới, trò chuyện cùng tác giả... Điểm nhấn là cuộc giao lưu bàn về Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, diễn ra ngay sau lễ khai mạc với sự tham gia của các diễn giả uy tín.

Không khí nhộn nhịp của Hội sách với sự tham gia của gần 60 gian hàng và đông đảo bạn đọc

(ảnh: NXBDHSP)

Trong khuôn khổ của Hội sách Gian hàng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm mang đến rất nhiều ấn phẩm hay và khuyến mãi vô cùng lớn (sách đồng giá, giảm giá đến 50%) cùng nhiều quà tặng  hấp dẫn đến bạn đọc.

Một số hình ảnh tại gian hàng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm:

 

 

 

(ảnh: NXBDHSP)

Hội sách kéo dài từ ngày 3 đến hết ngày 7-10.

Kính mời quý vị độc giả, bạn đọc yêu thích sách đến tham dự!

 

 

 

Tài liệu xem nhiều


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
LIÊN HỆ
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM
© Copyright 2015 nxbdhsp.edu.vn, All rights reserved