•  truyenthong
  •  Tháng 4 16,2020
  •  0 Xem
Ngày 15/4, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ cho biết Bộ đã trình Chính phủ phương án thi THPT quốc gia năm 2020 ứng phó với tình hình dịch Covid-19.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chính thức đưa ra quyết định mới nhất về thời gian nghỉ học của học sinh tất cả các cấp trên địa bàn thành phố.
Sáng nay 2/3, Thường trực Thành ủy Hà Nội làm việc với Ban Cán sự đảng UBND TP và Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 TP về công tác phòng chống dịch.
Ngày 22/2, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ký công văn gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020.
Chiều ngày 17/12/2019, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm chủ trì cùng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh và Công ty Đầu tư Xuất bản - Thiết bị ...

Tài liệu xem nhiều