Lí luận dạy học Địa lí - Phần đại cương

NXB Đại Học Sư Phạm

Xem tiếp sách truyện của Đặng Văn Đức

Hết hàng

Giáo trình Lí luận dạy học Địa lí (Phần Đại cương)do PGS.TS. Đặng Văn Đức biên soạn dựa trên nền tảng của những vấn đề đại cương, cơ bản nhưng cụ thể của Lí luận dạy học địa lí nói chung. Ngoài ra cuốn sách cũng soi sáng theo tư tưởng công nghệ dạy học hiện đại, cập nhật tiếp thu những thành quả mới nhất của Lí luận dạy học Địa lí trên thế giới. Cuốn sách là giáo trình dành cho sinh viên các trường Cao đẳng nâng cao hiểu biết chuyên môn đồng thời cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên ngành Địa lí tại các trường Đại học Sư phạm, các giáo viên, học viên, nghiên cứu sinh,… đang hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là cuốn sách mang tính chất đại cương, lí luận chung về những vấn đề căn bản nhất khi dạy học Địa lí cho nên tác giả đã chú trọng làm nổi bật tất các các nội dung theo hướng khái quát nhất. Toàn bộ nội dung cuốn sách được chia làm chín chương, với những vấn đề căn bản gần gũi như đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của Lí luận dạy học địa lí, môn Địa lí trong trường phổ thông, vận dụng nguyên tắc dạy học và việc giảng dạy Địa lí,… Ngoài ra PGS.TS. Đặng Văn Đức còn quan tâm nhấn mạnh tới các hình thức tổ chức dạy học địa lí như thế nào và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học sao cho hiệu quả, đâu là phương tiện dạy học tốt nhất khi giảng dạy địa lí nói chung, cách đánh giá trong dạy học địa lí.  Cuốn sách như một cuốn sổ tay tổng hợp nhất mà bất cứ học viên, sinh viên, giáo viên nào cũng nên có cho riêng mình khi tiếp cận và giảng dạy bộ môn Địa lí trong nhà trường. NXB Đại học Sư phạm trân trọng giới thiệu tới bạn đọc.

NXB Đại học Sư phạm trân trọng giới thiệu tới bạn đọc.

Tác giả Đặng Văn Đức
Số trang 364