Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong SGK Lịch sử lớp 10

Nguyễn Thị Côi (CB)

NXB Đại Học Sư Phạm

Xem tiếp sách truyện của Nguyễn Thị Côi (CB)

Cuốn "Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử 10 - THPT" của nhóm tác giải: GS.TS. Nguyễn Thị Côi, PGS.TS. Trịnh Đình Tùng, TS. Nguyễn Mạnh Hưởng nhằm giúp giáo viên dạy lịch sử lớp 10 khai thác những nội dung kiến thức lịch sử "ẩn" trong mỗi kênh hình của sách giáo khoa (chương trình chuẩn và nâng cao).   Cấu tạo của sách được trình bày theo các giai đoạn lịch sử, bám sát từng bài học. Đồng thời, để giúp giáo viên sử dụng kênh hình sách giáo khoa một cách hiệu quả nhất, phù hợp với từng đối tượng học sinh, các tác giả có nêu những gợi ý và phương pháp khi khai thác kênh hình.   Cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích cho giáo viên lịch sử trong dạy học bộ môn ở trường trung học phổ thông.

Tác giả Nguyễn Thị Côi (CB)
Số trang 216
Kích cỡ 17 x 24cm