chỗ đặt máy chủ Cloud Server, may chu cloud, cloud vps Tin tuc hang ngay, cong thong tin dien tu, tin tuc xa hoi
Tìm kiếm
Địa lí / Địa lí tự nhiên đại cương 2
3631 lượt xem
Tác giả: Hoàng Ngọc Oanh (CB)
Năm xuất bản: 2013
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 288
Kích thước: 17 x 24cm
Trọng lượng:
Mã số: 01.01.357/1503.ĐH2011-186
Giá bìa: 43.000 VND
Giá bán: 43.000 VND
Số lượng:
Hotline mua hàng trực tuyến 0906.186.635
Tóm tắt

Sự chủ động, sáng tạo trong giảng dạy cũng như học tập đóng một vai trò quan trọng giúp cả giáo viên và sinh viên đạt được hiệu quả tối ưu cho công việc của mình. Thấu hiểu điều đó, những người biên soạn cuốn giáo trình Địa lí tự nhiên đại cương 2 (Khí quyển và Thủy quyển) đã chú trọng tới việc đổi mới cả nội dung và hình thức trình bày của cuốn sách. Sự đổi mới kích thích việc tự đào tạo nhằm nâng cao và mở rộng kiến thức của giáo viên, khắc phục tính thụ động trong học tập của sinh viên.

Về nội dung kiến thức: Giáo trình được cấu tạo phù hợp với hoạt động dạy học theo phương pháp mới và tăng cường những bài đọc thêm, sách tham khảo, câu hỏi, bài tập, bảng số, hình vẽ,…Các tác giả muốn đây không chỉ đơn giản là những con số và hình vẽ minh họa mà sẽ là những đồ dùng và phương tiện dạy học hữu hiệu. Giáo trình cũng định hướng cho sinh viên tăng cường quan sát tự nhiên, phân tích dự đoán các hiện tượng, quan sát bảng số liệu, hình vẽ và học được cách khai thác chúng một cách triệt để. 

Cuốn giáo trình trang bị cho sinh viên những kiến thức về đặc điểm cơ bản của hai thành phần Khí quyển và Thủy quyển của Trái Đất, mối quan hệ giữa hai thành phần này cũng như mối quan hệ giữa chúng với các thành phần khác trong lớp vỏ địa lí, đặc biệt trong việc điều hòa lượng nhiệt ẩm và phân bố năng lượng trên bề mặt Trái Đất. Dựa trên những hiểu biết đó giải thích được các hiện tượng về khí hậu và thủy văn Trái Đất và ở nước ta. Hình thức trình bày của cuốn sách được chia thành 3 chương với các nội dung tương đương:

Chương I: Khí quyển

Chương II: Thủy quyển

Chương III: Thực hành thiết kế tiến trình hoạt động dạy học

Mỗi chương lại chứa nhiều mục nhỏ trình bày một cách khoa học theo từng bước nêu vấn đề, giải quyết vấn đề, kết luận. Đây thực sự là một cuốn giáo trình chuẩn và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về đổi mới đối với cả hoạt động dạy và học nói chung. Cuốn sách do các các giả Hoàng Ngọc Oanh (Chủ biên), Nguyễn Văn Âu và Lê Thị Ngọc Khanh biên soạn.

NXB Đại học Sư phạm trân trọng giới thiệu tới bạn đọc.

Chia sẻ:
Sách cùng loại
Tác giả: Nguyễn Trọng Hiếu...
Giá: 63.000 VND
Tác giả: Đặng Duy Lợi
Giá: 38.000 VND
Tác giả: Đặng Duy Lợi
Giá: 59.000 VND

DG SOLUTION